GIỚI THIỆU

Thương mại Minh Tiến chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm điện cơ, vật liệu xây dựng đặc biệt là các loại thang nhôm Nikawa cao cấp Nhật bản. Chúng tôi hoạt động theo mô hình kinh doanh và phân phối các sản phẩm gia dụng, thiết bị công nghiệp, công cụ – dụng cụ.

Minh Tiến đã áp dụng hệ thống quản lý và phân phối hiện đại, chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên trình độ và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và tiếp tục mở rộng hệ thống kinh doanh và dịch vụ khách hàng, khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu tại Việt Nam, hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh
Thương mại Minh Tiến với sứ mệnh đem đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới tới người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, phát triển, cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ nhân viên, thúc đẩy mọi người tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.
Với mục tiêu đem đến cho các Đối tác và khách hàng sự đa dạng, chất lượng trong sản phẩm, giải pháp & dịch vụ tổng thể ; chúng tôi luôn không ngừng cải tiến những chính sách kinh doanh, chính sách khuyến mãi, dịch vụ kho vận, …. 

 

Phương châm
– Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực phân phối, mở rộng mạng lưới phân phối & trung tâm bảo hành , hỗ trợ dịch vụ có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
– Đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả các nhân viên
– Cam kết hợp tác lâu dài với các đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.

 

CỬA HÀNG THƯƠNG MẠI MINH TIẾN

Địa chỉ: 788 Thiên Lôi - Kênh Dương - Lê Chân - Hải Phòng

Điện thoại: 0972.384.669